LAPTOP GENZ

Laptop cũ cho thế hệ mới – Uy tín – Chất lượng – Chính sách bảo hành cực tốt.

LaptopGenz.com là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm laptop chính hãng. Thành lập từ  đầu năm 2016, đến nay Laptop Genz đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng.

Sau 8 năm hoạt động, Laptop Genz luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng, với tâm niệm mỗi khách hàng khi tìm kiếm đến chúng tôi không chỉ trải nghiệm dịch vụ mua bán thông thường mà sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt – tin cậy, an tâm đến từ chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi.

Laptop Genz cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhiều sự lựa chọn, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành uy tín với chế độ hậu mãi dài lâu.

✅ Chính hãng 100%, KHÔNG bán hàng TQ, hàng dựng lại

✅ Hình thức toàn bộ gần như Mới 98-99%

✅ Bảo hành uy tín 06-24 tháng

laptop-hp-450g7-laptop-chinh-hang-gia-re-laptop-genz-02

Quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có chuyên môn, tận tụy với khách hàng, khi tìm đến Laptop Genz các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất với sự nhiệt thành và thân thiện.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Laptop Genz. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!

Lưu ý: Toàn bộ máy tại LaptopGenz.com đều là máy zin nhập khẩu từ US/ Japan, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng với hình thức likenew tới 98-99%, chính sách bảo hành và hậu mãi cực tốt.