Chính sách vận chuyển

Hướng dẫn mua hàng từ xa

 Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Laptop Genz áp dụng mô hình bán hàng từ xa – thanh toán tiền khi nhận hàng, dành cho các khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội có nhu cầu mua sản phẩm tại Laptop Genz.

Cụ thể quy trình mua hàng như sau:

Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website Laptop Genz (https://laptopgenz.com/)

Bước 2: Quý khách liên hệ với chuyên viên hỗ trợ qua cửa sổ chat tích hợp trên website hoặc liên hệ số Hotline 097.123.1080 để được hỗ trợ.

Bước 3: Chuyên viên bán hàng của Laptop Genz sẽ tư vấn và gửi mô tả chi tiết về sản phẩm qua fb/ zalo/ email cho Quý khách.

Bước 4: Quý khách xác nhận đồng ý mua sản phẩm.

Bước 5: Đối với tùy loại tình trạng sản phẩm, Quý khách sẽ thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị của sản phẩm nhằm tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ sai lệch gây thiệt hại cho Laptop Genz.

Cụ thể các loại sản phẩm như sau:

– Với sản phẩm là laptop, Quý khách chuyển tối thiểu 200.000 vnđ – 500.000 vnđ vào tài khoản của Laptop Genz để đặt cọc.

– Với sản phẩm là linh, phụ kiện máy tính/laptop, Quý khách vui lòng chuyển toàn bộ giá trị sản phẩm vào tài khoản của Laptop Genz.

Bước 6: Sau từ 1 tới 5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký. Laptop Genz đề nghị Quý khách quay video đồng kiểm khi nhận hàng có kèm hình ảnh của nhân viên giao nhận, sau đó thực hiện kiểm tra máy và thanh toán số tiền còn thiếu nếu máy đúng như mô tả (Căn cứ vào hình thức mô tả và ảnh chụp được gửi cho Quý khách trước đó).

*Quý khách lưu ý:

– Thời gian vận chuyển/nhận hàng trên không tính thứ 7 và chủ nhật. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh tại các địa phương trung chuyển hàng hoá hoặc số lượng giao vận của các đơn vị vận chuyển giảm do bị nhiễm Covid-19. 

– Trường hợp sản phẩm nhận được đúng như mô tả, nhưng Quý khách đổi ý không muốn nhận nữa thì số tiền đặt cọc/thanh toán ban đầu sẽ không được hoàn lại.

– Trường hợp sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi khi kiểm tra, Laptop Genz sẽ hoàn trả tiền đặt cọc cho Quý khách, đồng thời tặng Quý khách sản phẩm balo laptop theo máy.

– Với sản phẩm laptop còn bảo hành của Laptop Genz: Trong thời gian 1 tháng đầu tiên kể từ ngày nhận máy, Quý khách được hỗ trợ chi phí 2 chiều nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật mà không khắc phục được từ xa (Áp dụng với Khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội); Ngoài thời gian 1 tháng kể trên, áp dụng bảo hành sản phẩm theo quy định chung của Laptop Genz.

Đối tác giao hàng của Laptop Genz